โอ้สกันอีกครั้งจ้า! สำหรับในครั้งนี้้ข้าพเจ้าขอหยิบเอาการ์ตูนสี่ช่องจบที่มีชื่อขัดกับเนื้อเรื่องอย่างสิ้นเชิงอย่าง "Kill Me Baby" มาพูดไว้ในนี้ละกัน โดยก่อนอื่นต้องขอออกตัวกันนิดหน่อย (จริงๆสำหรับคนที่ตามบล็อกนี้มาก็คงจะเริ่มเอะใจ) ว่าข้าพเจ้านั้นชอบอ่านการ์ตูนแนว 4 ช่องจบเป็นพิเศษ ถ้าจะให้พูดกันตรงๆก็คงจะเป็นเพราะการ์ตูนแนวนี้อ่านได้ง่ายๆ สบายๆ ขำๆ แถมยังสามารถหยุดอ่านตอนไหนก็ได้นั่นแหละที่สำคัญ (ไม่งั้นเดี๋ยวได้มีอาการลงแดงไม่เป็นอันทำการทำงาน....) ด้วยเหตุผลดังกล่าวข้าพเจ้าเลยขอพูดได้เลยว่าคงจะมีการ์ตูน4ช่องจบเรื่องอื่นๆมาโผล่ในบล็อกนี้ในอนาคตอย่างแน่นอน อิๆ .... โอ๊ะ พูดนอกเรื่องไปเยอะแล้วมั้งเนี่ย ว่าแล้วเราก็ลองมาดูการ์ตูนในครั้งนี้กันเลยดีกว่า

 

 

 

(หน้าปกน่ารักๆของการ์ตูนเล่มนี้ที่มาพร้อมกับตัวเอกหลักๆทั้งสองคน)

 

เนื้อเรื่องคร่าวๆ - ก็จะเกี่ยวกับสาวน้อยบ้องๆที่มีชื่อว่ายาซึนะ (คนธรรมด้าธรรมดาอย่างเราๆนี่เอง) ซึ่งมักจะไปสร้างปัญหาปวดหัวให้กับหนู Sonia เพื่อนร่วมชั้น (ที่เป็นนักฆ่าของจริง!!) ได้อย่างไม่เว้นในแต่ละวัน มิตรภาพที่ผิดสามัญสำนึกของทั้งสองคนนี้นั่นแหละ (ถ้าเป็นคนทั่วไปคงจะต้องเผ่นป่าราบไปแล้วใช่มะ?) จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับคนอ่านอย่างเราๆได้อย่างต่อเนื่องนั่นเอง

 

ตัวอย่างของการ์ตูนเรื่องนี้นิดหน่อย (ตามเคย )

 

 (โอ้ว แค่เข้าไปทักจากข้างหลังนิดเดียวกลับโดนซะจนข้อมือห้อยเลย! <= แต่แค่นี้หนูยาซึนะของเราไม่หวั่นหรอก)

 

 

 ( [ขวา]แค่ขอตัวไปห้องน้ำแต่ทำไมแววตาถึงได้ "โหด" ขนาดนี้เนี่ย! / [ซ้าย] แถมตอนกลับมายังมีเลือดติดแก้มซะด้วย!!!! )

 

 

 (เพื่อความปลอดภัย [ของผู้อื่น?] หนูยาซึนะเลยได้พยายามทำป้ายเตือนต่างๆนาๆ ... แบบนี้มันเหมือนหนู Sonia โดนแกล้งกลายๆเลยรึเปล่าเนี่ย อิๆ )

 

 

 (หนึ่งในไอ้โม่งมือสังหารที่โดนสหายนินจาหน้าใหม่จัดการ ... นินจาบ้าอะไรปาบูมเมอแรง!!! ... เอ แต่ถ้าเป็นในเกมส์ก็เป็นไปได้แหะ คุ้นๆ )

 

สรุปความรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องนี้

- โอ้วววว หนูน้อยนักฆ่า Sonia จัง น่ารักมาก (ย้ำว่าข้าพเจ้าไม่ใช่สาย L นะ <= ย้ำไปเหอะ กี่รอบแล้วเนี่ย ...) แถมดูๆไปแล้วน่าจะเป็นตัวละคร Tsundere อีกต่างหาก ... แต่ถึงตอนนี้ก็เห็นแต่ฉาก Tsun (โกรธ) นะ แถมโอกาสที่ Dere (เขินๆ) จะโผล่นี่คงยากแหงๆ

- ยาซึนะของเรานี่ "อึด" มาก!!! เพราะถึงแม้จะโดนอะไรต่อมิอะไรจากหนู Sonia ก็ยังไม่เข็ดหลาบซะที (แน่นอนว่าส่วนใหญ่ต้นเหตุก็มาจากเจ้าตัวเองอ่ะนะเลยว่าใครไม่ได้) ... หรือว่าเป็นสาย M หว่า ?! 

- ถึงแม้หนู Sonia ของเราจะกลุ้มใจกับบรรดาปัญหาที่โดยยาซึนะลากเข้าไปพัวพันก็เหอะ แต่ท่าทางลึกๆแล้ว (ลึกมากๆ) คุณเธอก็คงจะต้องขอบคุณยาซึนะกับมิตรภาพที่มีให้แก่เธออย่างแน่นอน (มั้ง?) 

 

... อิๆ สำหรับในครั้งนี้ก็คงจะมีสั้นๆง่ายๆกันแค่นี้ละกัน ไว้เจอกันใหม่คราวหน้าจ้า บ้ายบาย

Comment

Comment:

Tweet

ถึงคุณ talalan ครับ big smile
แหะๆ ไอ้ผมก็ได้แต่อาศัยเวลาบนรถเมลล์ที่รวมแล้วประมาณ 3 ชั่วโมงต่อวันอ่านอะไรพวกนี้นั่นแหละครับ เพราะฉะนั้นถ้าบังเอิญเจอคนแปลกๆนั่งอ่านนิยาย/การ์ตูนญี่ปุ่นบนรถเมลล์ละก็ คนๆนั้นอาจจะเป็นผมก็ได้ใครจะรู้ double wink

#3 By หมูนิรนาม on 2009-10-07 10:41

ไอ้โม่ง นึกว่า ซันเรด มา (ฮา) confused smile

#2 By salemanbps on 2009-10-07 03:00

ท่าทางจะน่ารัก
จขบ.ขยันอ่านขยันอัพจังค่ะ

#1 By talalan on 2009-10-06 21:56